anhdungdecor@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Trang trí sân khấu bằng Decal theo yêu cầu
Trang trí sân khấu bằng Decal theo yêu cầu Dũng Decor chuyên thiết kế, trang trí backdrop sân khấu bằng decal theo yêu cầu. Liên hệ: 0903 042 908 ( anh Dũng )
Backdrop sân khấu có lẽ không còn mấy xa lạ đối với chúng ta, nhất là với những người thường xuyên tổ chức chương trình, sự kiện... Dũng Decord xin giới thiệu dịch vụ để hỗ trợ cho các bạn khi thực hiện công việc này.
Muốn có một backdrop sân khấu đẹp không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng; tại đây,Dũng Decord xin giới thiệu dịch vụ để hỗ trợ cho các bạn khi thực hiện công việc này.
 
Một backdrop sân khấu đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ việc lên ý tưởng, chọn màu sắc, thiết kế sao cho vừa thể hiện được nội dung chương trình vừa có tính thẩm mỹ cao, và đặc biệt cũng phải thật chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng. Tất cả những điều ấy sẽ được giải quyết gói gọn trong dịch vụ này của Dũng Decord.
 
Với kinh nghiệm thi công backdrop cho rất nhiều chương trình, sự kiện, shop giày gucci nam..dịch vụ thi công backdrop sân khấu của Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tấm backdrop hoàn hảo nhất, hài lòng nhất, góp phần giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp hơn, để lại ấn tượng trong lòng người tham dự.
 
Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ thi công backdrop sân khấu của chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn vì backdrop của chúng tôi có khung được làm sắt và gỗ rất chắc chắn.
 
Nếu bạn đang có ý định muốn tổ chức chương trình hay sự kiện thì đừng quên dịch vụ thi công backdrop sân khấu của Dũng Decord nhé. Hiện tại, Chúng tôi đang nhận thi công backdrop sân khấu chỉ với mức giá 80,000đ/m2 (chưa bao gồm VAT, phí thiết kế, in ấn).