anhdungdecor@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Thiết kế nội thất quán cafe
Thiết kế nội thất quán cafe Khi nhắc tới đơn vị thiết kế nội thất quán cafe, một trong những cái tên phải kể đến đó là Công ty thiết kế Dũng pro decor. chúng tôi luôn mang đến bạn những ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe mới mẻ nhất.

Bạn thân mến, thiết kế nội thất quán cafe là một trong những công trình mà Chúng tôi tâm huyết. Chúng tôi mong muốn tạo nên những thiết kế quán cafe với nội thất ấn tượng nhất, góp phần làm đẹp không gian của bạn và khách hàng.

 

Ngày nay các quán cafe xuất hiện ngày càng nhiều. Việc cạnh tranh là điều không tránh khỏi. Ngoài việc đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm đồ uống, chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên thì yếu tố đầu tiên để thu hút khách hàng chính là không gian, diện mạo quán cafe của bạn. Khi đã cuốn hút được khách hàng vào trong quán bởi những thiết kế lạ mắt, khiến khách hàng tò mò, thì lúc đó bạn mới cho thực khách biết được chất lượng những cốc cafe thơm ngon, những ly sinh tố thơm bùi như thế nào. Nếu không thu hút được khách hàng thì những thức uống đó có ngon tới đâu cũng vô nghĩa. Chính vì vậy, thiết kế nội thất quán cafelà một trong những yếu tố hàng đầu giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi và ngày càng phát đạt. Và nó cũng là nhân tố giúp bạn cạnh tranh với các quán cafe khác.

 

Dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe với những phong cách mới lạ, đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp và trải nghiệm qua rất nhiều các công trình thiết kế quán cafe lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn một cách tốt nhất. Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể, bao gồm: thời gian, chi phí, sức lực…

Chúng tôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ lên một kế hoạch rõ ràng cho bạn, giúp hạn chế tổn thất về vật tư. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp thực tế cao, phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Tuy nhiên, thiết kế nội thất quán cafe này vẫn không làm mất đi nét đẹp riêng biệt so với các quán cafe khác và thể hiện đúng phong cách, cá tính của bạn. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu là thiết kế nội thất quán cafe trọn gói. Chúng tôi thiết kế nội thất và nhận thi công quán cafe với giá cạnh tranh nhất bởi Chúng tôi có xưởng thi công đóng đồ trực tiếp nên bạn sẽ được hưởng mức giá thấp nhất, chế độ ưu đãi, bảo hành tốt nhất.

 

Khi thiết kế nội thất quán cafe cho bạn, Chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau:

 

Tiêu chí thiết kế nội thất quán cafe

 

- Trước hết, Chúng tôi sẽ lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của bạn để thiết kế quán cafe thể hiện được tất cả những điều đó. Những ý tưởng của bạn sẽ được thổi hồn vào trong quán cafe và không làm mất đi cái riêng của chính bạn.
- Đẹp, độc đáo, lạ mắt, phong cách riêng, không lẫn vào bất kỳ một quán cafe nào khác là những gì Chúng tôi muốn gửi gắm trong thiết kế nội thất quán cafe cho bạn.
- Mỗi vùng miền, địa phương sẽ có những phong tục, tập quán, văn hóa khác nhau. Vậy nên, Chúng tôi khi thiết kế nội thất quán cafe cho bạn sẽ đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Để làm sao thiết kế quán cafe của bạn được mọi khách hàng ưng thuận nhất, phù hợp với thuần phong mỹ tục.
- Hầu hết các quán cafe đều phải thuê mặt bằng nên Chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế nội thất quán cafe và thi công sao cho nhanh nhất, đảm bảo tiến độ hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, không phải nhanh mà chất lượng đi xuống. Chúng tôi vẫn cam kết chất lượng thiết kế và thi công tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ của Chúng tôi.

- Chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện 4 yếu tố của một thiết kế nội thất quán cafe: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và bền vững. Đồng thời, yếu tố phong thủy cũng được thực hiện với những giải pháp tối ưu nhất để công việc kinh doanh cafe của bạn luôn được thuận lợi và phát đạt.
- Chúng tôi cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với bạn. Bất kỳ chất liệu nào không thực hiện đúng như cam kết, Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng.