NOI THATtrang trí halloweenphối cảnh đường mai 2016EVENTtrang trí noelgian hang hoi chotrang trí sân khấutrang trí tết
Noel- Giáng Sinh

TỰ LÀM ĐỒ NOEL RẤT XINH

TỰ LÀM ĐỒ NOEL RẤT XINH
TỰ LÀM ĐỒ NOEL RẤT XINH

Không quá khó khăn để bạn có thể làm những món đồ xinh xắn trang trí cho ngôi nhà của mình trong dịp Giáng sinh này dâu nhé!

 

Từ giấy, nắp chai hay những chiếc cúc áo bỏ đi bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những món đồ trang trí cực đáng yêu đấy nhé!

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những món đồ trang trí bạn hòa toàn có thể tự làm bằng những nguyên liệu sẵn có mà không hề tốn kém!

1. Đồ trang trí từ nút chai rượu vang

 
 

Những món đồ trang trí này được làm từ nút chai rượu vang cắt lắm đôi. Bạn chỉ cẩn sử dụng keo dính để có định những nút chai này lại nhau. Bạn có thể tùy ý sáng tạo các hình dáng cho mình, từ hình cây thông, hình tròn tới hình cây kẹo mút….Thêm dây ruy băng vào nữa món đồ này sẽ trở nên cực đáng yêu.

2. Từ nắp chai

 

Chỉ với nắp chai, cúc áo và dây ruy băng là bạn đã có ngay một chú người tuyết đáng yêu thế này rồi đấy!

3. Từ cúc áo

 

Bạn có thể dùng keo để đính những chiếc cúc áo vào quả cầu bằng giấy, hoặc cũng có thể xâu những chiếc cúc vào với nhau thành một “chiếc vòng cúc”.

4. Từ quả thông

 

Chỉ với một lớp kim tuyến bạn có thể biến một quả thông xấu xí thành một món đồ trang trí cực long lanh trong nhà bạn trong dịp Noel đấy.

5. Từ giấy sách giáo khoa

 

Với những quyển sách giáo khoa không dùng nữa bạn có thể cuộn thành những bông hoa hồng rồi ghép thành quả cầu tròn như thế này. Rất độc đáo phải không nào?

6. Từ lõi giấy vệ sinh

 

Bạn đã bao giờ nghĩ lõi giấy vệ sinh có thể trở thành những chú tuần lộc đáng yêu trang trí trên cây thông Noel thế này không?

7. Từ giấy màu

 

Giấy là chất liệu có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo, "tự chế" ra nhiều loại đồ giúp cây Noel thêm sinh động và lung linh hơn. Sử dụng giấy sẽ không tốn kém chi phí và cũng dễ dàng mang đến vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

 
 
 
 

Từ giấy bạn có thể làm những bông hoa, những cây giáng sinh nhỏ nhắn, những que kem, những con vật, trái tim và rất nhiều những đồ trang trí khác để treo lên cây Noel nhà mình.

8. Từ cành cây khô

 

9. Từ lọ thủy tinh

 
 
HOTLINE
2
Quảng cáo
cho thue maicaythonghkwdao cu
Thống kê truy cập
^