NOI THATanphuc landanphuc interiordu lichEVENTRETAILPIMEXtrang trí tết
Tết Nguyên Đán

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015
Đường mai Phạm Ngọc Thạch (phố ông đồ tại NVH Thanh niên TP.HCM) Nhân viên thi công của công ty trang trí dũng pro decor đã bắt đầu trang trí hàng loạt cây mai đầu tiên. Từ 8 giờ sáng ngày 7/2, phố ông đồ chính thức khai mạc với nhiều điểm mới lạ hơn mọi năm.

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015

 
Đường mai Phạm Ngọc Thạch (phố ông đồ tại NVH Thanh niên TP.HCM) đã bắt đầu trang trí hàng loạt cây mai đầu tiên. Từ 8 giờ sáng ngày 7/2, phố ông đồ chính thức khai mạc với nhiều điểm mới lạ hơn mọi năm.
Lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực góc đường Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Thị Minh Khai vào năm 2007 để phục vụ nhu cầu viết thư pháp, câu đối, đến nay phố ông đồ đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua của người dân thành phố mỗi độ Xuân về.
 
Đây là năm thứ 4 liên tiếp, đơn vị thi công Dũng Prodecor phụ trách trang trí đường mai Phạm Ngọc Thạch. Ngoài những cây mai giả, dọc tuyến đường này sẽ có thêm hàng trăm giỏ hoa tươi các loại. Đây là một số hình phối cảnh phố ông đồ mà anh Tâm Pháp Dũng, chủ đơn vị thi công cung cấp cho chúng tôi:
 
Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 1

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 2

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 3

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 4

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 5

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 6
 
Ngày 4/2, phố ông đồ Sài Gòn đã hoàn thành 80% công đoạn trang trí những cành mai vàng rực rỡ.Năm nay, số lượng mai được trang trí nhiều hơn mọi năm, với hơn 500 cành mai, 300 chiếc bánh chưng, bánh tét giả để trang trí cùng với lồng đèn ngũ sắc, tranh thư pháp...

Trong những ngày qua, các nhân viên của đơn vị thi công thiết kế đường mai Phạm Ngọc Thạch đang làm việc rất hăng say từ sáng đến tối, với mong muốn sớm hoàn thiện việc cố định các cây mai trang trí dọc khu vực này.
Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 7
"Sau khi gắn xong những cành mai này, chúng tôi sẽ tiếp tục với phần trang trí các tiểu cảnh, khu vực này sẽ hoàn thành trước ngày 7/2 để kịp khai mạc, phục vụ người dân Sài Gòn", một nhân viên làm việc tại đây cho biết.

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 8
Hoa mai giả từ lâu đã tạo nét riêng cho phố ông đồ và các con đường ở trung tâm Sài Gòn. Hàng nghìn bông mai được gắn tỉ mỉ trên những nhánh nhỏ của các thân cây rồi cố định ở vị trí mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, mang sắc xuân rạng rỡ đến trên đường phố Sài Gòn.

Phối cảnh đường mai ở phố ông đồ Sài Gòn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 9
Hai ngày qua, người dân thành phố bắt đầu diện áo mới xuống đường mai chụp ảnh.
 
Năm nay, phố ông đồ sẽ hoạt động từ ngày 7/2 đến 18/2 (19 đến 30 âm lịch) trong thời gian 8 giờ đến 23 giờ mỗi ngày.
Quảng cáo
dao cu
Thống kê truy cập
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website  
 
 
 
 
^