NOI THATtrang trí halloweenphối cảnh đường mai 2016EVENTtrang trí noelgian hang hoi chotrang trí sân khấutrang trí tết
Trang trí lễ hội

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Cơ hội quảng bá tiềm năng

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Cơ hội quảng bá tiềm năng
Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Cơ hội quảng bá tiềm năng

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia và được người dân Tây Nguyên và nhiều doanh nghiệp rất mong đợi.

 

 

 

Là đơn vị đăng cai, nhiều tháng nay, tỉnh Đắk Lắk đã chuẩn bị cho lễ hội rất khẩn trương và đã sẵn sàng cho lễ khai mạc vào tối nay, 10/3.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 8/3 đến ngày 13/3/2017. Đây là sự kiện quan trọng để tỉnh Đắk Lắk nói riêng cũng như các tỉnh Tây Nguyên nói chung tăng cường quảng bá, giới thiệu tiềm năng kết hợp xúc tiến hợp tác - đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê - sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 có 76 doanh nghiệp cà phê trong và ngoài nước, trưng bày sản phẩm tại gần 300 gian hàng, đã cho thấy tầm quan trọng của hội chợ đối với các nhà sản xuất, chế biến cà phê. Theo các doanh nghiệp, đây là cơ hội tốt để có thể quảng bá thương hiệu cũng như tiềm năng của đơn vị mình.

Trong dịp này, không chỉ quy tụ các doanh nghiệp lớn có uy tín, mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các địa phương cũng mạnh dạn giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, với điểm nhấn là: cung cấp các sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

HOTLINE
2
Quảng cáo
cho thue maicaythonghkwdao cu
Thống kê truy cập
 
 
 
 
Thiết kế website  
^